Đi tìm chất liệu “chuẩn” cho ghế massage

Bên cạnh các nghi vấn như “ghế massage loại nào tốt”, “nên mua ghế massage của hãng nào”… Thì một câu hỏi của đa số người dùng đều băn khoăn không biết mua ghế massage là “chất liệu ghế massage như thế nào là tốt?”.

Chất liệu da sang chảnh nhưng có thực sự tốt?

Da là chất liệu phổ biến nhất bây giờ đối với sản phẩm ghế massage. Ban đầu, khi vừa mới được xuất xưởng, chất liệu da được rất nhiều khách hàng ưa thích bởi vẻ đẹp khá đẳng cấp mà chất liệu này đem lại cho ghế massage. Không những thế, theo quá trình, dưới ảnh hưởng bào mòn khi các con lăn chuyển động, ảnh hưởng của nhiệt, sự rung, … những vết rạn, nứt trên bề mặt da sẽ dần dần xuất hiện cho tới lúc lớp vỏ da bị bong ra. Bên cạnh đó, với các ghế massage có hệ thống làm nóng, bộ xử lí nhiệt sẽ làm lớp da bị khô, nứt nẻ.

Image Alt

Chất liệu ghế massage như thế nào thì được coi là tốt?

Các chuyên gia nghiên cứu – bảo tồn sinh vật cũng đưa ra lời khuyên không nên sử dụng chất liệu da vì nó là một sản phẩm từ động vật. Dùng các sản phẩm từ da sẽ đi ngược lại với xu thế sống xanh trên toàn toàn cầu. Thay vào đó, chuyển sang nghiên cứu, khai thác, dùng các sản phẩm thân thiện với môi trường sẽ làm cuộc sống của con người văn minh hơn.

Chất liệu chuẩn cho ghế massage bạn cần biết

Theo nghiên cứu gần đây, chất liệu Naugahyde được nhiều các nhà cung cấp ghế massage ưu tiên dùng. Naugahyde là một nguyên liệu được cấu thành từ vải dệt kim phủ một lớp nhựa vinyl. Chất liệu này có tuổi thọ dài hơn chất liệu da nhờ khả năng đàn hồi cao, chịu nhiệt tốt và hơn cả là chống thấm.

Image Alt

Một mẫu ghế massage tốt là phải có chất liệu đảm bảo

các loại da nhân tạo có khả năng chịu nhiệt nổi bật như Koskin – chất liệu được sử dụng khá phổ biến cho vỏ bọc máy tính xách tay, gối bọc xe cũng là một chất liệu tương đối phù hợp đối với ghế massage.

Vậy chất liệu nào phù hợp nhất với ghế massage?

Tùy thuộc vào nhu cầu, thời gian sử dụng của mỗi người để lựa chọn ghế massage với chất liệu tương ứng phù hợp. Với ai mong muốn sử dụng ghế massage trong khoảng thời gian dài, da nhân tạo – Koskin hay da tổng hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu.

Nguồn: https://ghematxa.vn/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.