Ghế massage – Món quà cảm tạ cha mẹ mùa vu lan báo hiếu

Tháng 7 đã về khiến lòng ta xao xuyến mùa Vu Lan Báo hiếu lại tới, nhắc nhở chúng ta cảm tạ tình thương của mẹ cha dành cho mình. Thời gian cứ trôi qua, tuổi già sẽ mang cha mẹ chúng ta ra đi bất cứ lúc nào. Tiền tài vật chất, sức khỏe rồi cũng có khi sẽ phai tàn nhưng tình yêu thương, công đức sinh thành của cha của mẹ sẽ không bao giờ nhạt phai. Vậy tại sao không dành tặng bố mẹ ông bà bạn 1 sản phẩm chăm sóc sức khỏe hết sức tuyệt vời đó là ghế massage.
Công nghệ dùng ở ghế massage cho người cao tuổi

Nguyên lý hoạt động của ghế massage là việc sử dụng hệ thống túi khí, con lăn, mô tơ rung để mô hình lại hoạt động xoa bóp của bàn tay người, nói cách khác nó sẽ tương tự như các chuyên viên massage nhiều năm kinh nghiệm

Tính năng tạo nhiệt hồng ngoại giúp sưởi ấm cơ thể làm giàn những phần căng cứng nhanh chóng để những bài massage phát huy tốt nhất công dụng.

Cơ chế massage cùng công nhệ 3D bóp nhả từ đầu tới chân với những con lăn điều khiển linh hoạt, nhanh chóng tạo được hiệu quả cao trong công việc lưu thông khi huyết. Phần gác chân và tựa tay giúp ôm trọn cơ thể người già mà không gây khó chịu.

Bên cạnh đó với công nghệ massage không trọng lực tạo tư thế massage thoải mái nhất cho cơ thể , tại tư thế này cơ thể người sử dụng sẽ chịu ít áp lực, lực hút của địa cầu, kết hợp với con lăn 3D giúp việc massage đạt hiệu quả cao nhất của massage thư giãn

Image Alt

Hỗ trợ điều trị cải thiện bệnh về già

lúc về già, các chức năng và hệ thống xương khớp thường bị thoái hóa tác động rất lớn tới sức khỏe và những sinh hoạt hằng ngày, khiến mọi hoạt động của người già trở lên khó khăn. Hay các căn bệnh như đau mỏi chân tay, tê bì chân tay, hệ tuần hoàn máu kém, mất ngủ , căng thẳng…….Làm khả năng miễn dịch kém đi. Ghế massage sẽ giúp giải quyết phần nhiều những vấn đề, nhưng nó chỉ là đồ vật hỗ trợ và cải thiện sức khỏe. Trên thị trường bây giờ cung cấp rất nhiều các chiếc ghế như ghế massage dành cho người tai biến, ghế massage chân, hay ghế massage toàn thân …..Nhưng nhìn chung chúng đều giúp :

Ghế massage giảm đau hiệu quả: Tương tư như các liệu trình mát-xa thư giãn, thiết bị này sẽ giúp ông bà cha mẹ bạn giảm dần hiện tượng đau mỏi. Ngoài ra việc tác động hợp lý của các con lăn đến các huyệt đạo trên cơ thể còn hỗ trợ điều trị được khá nhiều chứng bệnh.

Giúp ngủ ngon, điều hòa lưu thông máu: Tác dụng này đã được rất nhiều người dùng sau khi trải nghiệm sản phẩm phản hồi lại. Họ cảm thấy giấc ngủ ngon và sâu hơn. Huyết áp cũng ổn định hơn.

Giữ cho tinh thần tươi vui: đây là tác dụng được nhiều người khẳng định sau lúc sử dụng máy. Khi cơ thể được đả thông kinh mạch, giấc ngủ được cải thiện, không còn nhức mỏi hay đau đớn, tinh thần chắc chắn sẽ không còn hiện tượng căng thẳng nữa. Tinh Thần sảng khoái là yếu tố quyết định để người già sống lâu, sống khỏe và sống vui cùng con cháu.

Image Alt

Lưu ý chọn ghế massgae cho ông bà, bố mẹ

Lựa chọn ghế theo hiện trạng sức khỏe: Bạn cần chắc chắn rằng bố mẹ hay ông bà mình có thực sự thích hợp với sản phẩm này hay không. Để yên tâm hơn bạn hãy đưa bố mẹ, ông bà mình tới gặp các chuyên viên y tế để nắm rõ tình trạng sức khỏe

Sau đấy lựa chọn ghế có chức năng thích hợp, người cao tuổi cần massage nhẹ nhàng nên ghế đươc tích hợp nhiều túi khí, được thiết kế chuyên cho người cao tuổi, người sức khỏe yếu là thích hợp

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay dành tặng cho cha mẹ ông bà mình món quà đầy ý nghĩa này để mùa vu lan năm nay thêm phần trọn vẹn.

Nguồn: https://ghematxa.vn/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.