Tổng hợp đa số những vấn đề về ghế massage toàn thân

Ghế massage toàn thân được coi là đồ vật chăm sóc sức khỏe lý tưởng tuy nhiên đây là sản phẩm đặc biệt làm người sử dụng thỉnh thoảng gặp các sự cố mà không biết xử lý như thế nào. Bài viết này chúng tôi xin nêu ra một số lỗi hoạt động hay gặp nhất trong quá trình dùng ghế massage.

Công tắc không hoạt động

Đây là một lỗi rất hay gặp khi ghế massage đã được kết nối với nguồn điện nhưng lại không hoạt động ngay cả khi bạn đã ấn công tắc. Nhiều nguồn gốc gây ra tình trạng này, vậy làm sao các bạn có thể sử dụng lại được ghế massage nếu như gặp phải các vấn đề như trên.

Trước tiên bạn cần kiểm tra lại nguồn điện, sau đấy kiểm tra lại công tắc nguồn xem đã bật chưa. Ví như ghế vẫn chưa hoạt động thì cần coi xét lại bảng mạch và hệ thống dây điện, khi này thì bạn cần phải nhờ đến trung tâm bảo hành.

Image Alt

Ghế massage có âm thanh lạ

Nhiều khách hàng của chúng tôi gọi điện thắc mắc rằng ghế phát ra âm thanh lạ lúc dùng.Tuy nhiên bạn đừng lo âu vì tiếng ồn này thường do tiếng bơm của những túi khí hoặc do con lăn cọ xát, tiếp xúc với cơ thể. Đây đều là các nguyên lý hoàn toàn bình thường không gây tác động gì nhiều đến chất lượng của ghế

Con lăn không thoa bóp

Hiện tượng con lăn dừng thất thường giữa chừng hoặc không thoa bóp có thể gặp bất cứ khi nào. Với trường hợp này bạn nên tắt nút nguồn sau đó chờ khoảng 1 -3 phút và lựa chọn lại chương trình massage bạn mong muốn.

Image AltMột số vấn đề thường gặp

Dây nguồn bị đứt hoặc nóng lên đột ngột.

Trường hợp dây nguồn nóng lên đột ngột hoặc thậm chí bị đứt hay lúc khởi động ghế phát ra âm thanh to như tiếng nổ thì bạn cần rút phích cắm ra khỏi nguồn điện tức thì và liên hệ với trung tâm bảo hành của dòng ghế massage mà bạn đã mua. Trường hợp này xảy ra có thể do sự bất ổn định của nguồn điện hoặc chập những vi mạch điện tử mà bạn khó có thể tự xử lý được.

Trên đây là 1 số trường hợp hay gặp, tuy nhiên còn 1 số lỗi thông thường như sau:

♦ Bề mặt da ghế massage không được bảo quản và vệ sinh đúng cách gây bong tróc , rách hỏng ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

♦ Về bảng điều khiển thường bấm không được, do dùng lâu bị kẹt phím bấm, liệt phím bấm không thay đổi được các bài tập và chức năng massage

♦ Ghế massage nâng hạ được nhưng không thu lại được

♦ các túi khí có túi bóp có túi không

♦ Tay đấm của ghế massage di chuyển chậm khi có trọng tải, không thay đổi được bài xoa đấm, ray , rung như những bài massage của ghế.

Image AltGhế massage toàn thân

Với toàn bộ các lưu ý lúc dùng ghế massage chúng tôi khuyên bạn nên làm vệ sinh ghế da matxa và bảo dưỡng định kỳ cho ghế, sử dụng thường xuyên và khai thác hợp lý đúng cách, không khai thác quá tải, không để quá lâu, bảo quản tốt. Tránh để chỗ ẩm thấp, mưa nắng trực tiếp đến ghế , vệ sinh gầm máy, dọn dẹp động cơ để hạn chế chuột bọ làm ổ, gây mất vệ sinh và làm hư hỏng động cơ bên trong.

Chúc bạn có thêm nhiều thông tin lúc sử dụng ghế massage tại nhà

Tham khảo tại đây: https://ghematxa.vn/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.