Loại ghế massage thích hợp cho người bị tai biến

Đối với các bệnh nhân tai biến sau lúc qua được cơn nguy kịch thì việc quan trọng hơn cả là phục hồi các di chứng sau tai biến. Lúc ấy người bệnh sẽ cảm thấy thật khó khăn trong việc di chuyển, chân tay tê bì, thậm chí mất khả năng nói hoặc nặng hơn là nằm liệt giường. Máy massage là một thiết bị chăm sóc sức khỏe hỗ trợ bệnh nhân sau tai biến rất tốt. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn ghế massage toàn thân Okasa, 1 biện pháp tối ưu giúp bệnh nhân sau tai biến phục hồi di chứng hiệu quả.

Loại ghế massage phù hợp cho người bị tai biến

Ghế massage Okasa với thiết kế thông minh, hệ thống mát xa an toàn kích thích và khai thông các huyệt đạo, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu giảm những triệu chứng tê mỏi và ê buốt cho chân, vai, gáy. Chỉ cần động tác đơn giản là nằm xuống, thư giãn cơ thể theo từng chuyển động của ghế, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt cũng như cải thiện sức khỏe ngay từ lần đầu tiên dùng.

Ghế massage chính hãng okasa còn làm thuyên giảm các di chứng tê cứng chân tay, đau bắp thịt hay bị tổn thương mô mềm, phục hồi các cơ tê liệt, loại bỏ những cơn đau. Thiết bị kết hợp những bài điều trị, trị liệu như châm cứu, xoa bóp, những chức năng massage day huyệt toàn bộ các vị trí trên cơ thể, hỗ trợ tích cực} trong thời kỳ phục hồi những di chứng sau tai biến cho bệnh nhân tai biến.

Sử dụng ghế massage okasa hàng ngày và kết hợp với các bài tập nhẹ nhàng, phục hồi theo sự chỉ dẫn của bác sẽ kèm theo chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý thì chỉ trong một thời gian ngắn, bệnh nhân tai biến sẽ có khả năng đi lại và khỏe mạnh hơn, trở lại cuộc sống thường ngày.

Hãy chọn lựa ghế massage toàn thân okasa được thiết kế với những chức như massage để điều trị mỏi lưng, tê bì tay chân, phục hồi sức khỏe, hệ thần kinh và xương khớp… Ghế massage có nhiều công dụng hiện đại được các nhà khoa học xây dựng để mang đến cho người bệnh các chiếc ghế massage điều trị tai biến.

Nguồn: https://www.thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.