Tình yêu trở lại sau 10 năm bằng máy tập bụng

Hạnh phúc là khi chúng ta thức dậy vào mỗi buổi sáng, chẳng cần phải lo nghĩ gì cả. Lúc tỉnh dậy, một người đã mang đồ ăn sáng trước mặt, đầy dịu dàng. Và quan trọng, đấy là người mà ta yêu. Tôi đã từng mơ ước những ngày tháng hạnh phúc như thế.

Tình yêu trở lại sau 10 năm bằng máy tập bụng

Kết quả hình ảnh cho tình yêu

Tôi và anh bên nhau cũng đã được 10 năm. Chúng tôi học chung lớp từ c2, tình yêu tuổi học trò , chúng tôi cùng nhau lớn lên, cùng nhau đi đến 1 cái kết đẹp.

Anh vốn nổi danh từ lúc còn học cấp 3 vì vẻ điển trai của mình. Anh được coi là hot boy  và được phần nhiều nữ sinh theo đuổi . Chúng tôi thành hôn khi vẫn đang đi học đại học.  Tôi nghỉ học, tự mở shop phong cách riêng. Cuộc sống gia đình cứ thế cuốn tôi đi. khi con được 1 tuổi thì anh đi du học.

một mình tôi gánh vác toàn bộ . Giờ nghĩ lại thấy thật thán phục bản thân. Tôi đã hết lòng vì gia đình con cái , không chăm lo cho sự nghiệp, không làm đẹp, khi nào cũng đầu bù tóc rối, bỉm đội lên đầu, áo quần lôi thôi , ra ngoài đường cũng mặc đồ ngủ… Quay đi quay lại tắm, cho ăn, bỉm sữa, xô chậu, thuốc thang … vèo cái hết ngày. Sau ngày ở viện về lại lao vào làm việc, chẳng biết kiêng cữ là gì, ko biết thương thân mình… Đi mua sắm khi nào cũng cho các người yêu thương nhất trước, còn của mình là cuối cùng cũng là khi cạn tiền, mà có mua cũng chẳng mặc đi đâu…

Kết quả hình ảnh cho máy tập bụng đại viẹt

Đi ăn đi chơi đi du lịch là quá xa xỉ. Thế rồi đến lúc con đi học, đỡ nặng nhọc hơn thì muốn đẩy mạnh tăng trưởng sự nghiệp, lại lao vào làm việc, ngày thì làm đêm thì nghĩ lúc nào cũng ước mình có 48 tiếng 1 ngày… tới lúc nhìn lại mình trong gương, ôi sao héo thế, chán thế, tiều tuỵ thế… khi đầu cũng thấy vất vả quá sức nhưng dần dần rồi quen, cân bằng được. mặc dầu mọi thứ tất bật , mỏi mệt , nhưng tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc nhìn những con càng ngày càng lớn lên, tôi cũng hiểu nỗi khổ của người làm cho mẹ, và hiểu mẹ mình đã vất và nuôi mình khôn lớn thế nào.

Chồng tôi dù đi học xa nhà, nhưng chúng tôi vẫn thường xuyên chuyện trò qua điện thoại. Anh nhắc tôi ăn uống đúng giờ, mệt thì nghỉ đừng tham làm cho quá. Dịp kỉ niệm ngày cưới của chúng tôi, anh bay về Việt Nam. Chúng tôi đã có những ngày đoàn tụ rét mướt , anh còn dẫn tôi đến một shop thể thao, là Đại Việt Sport, tậu tặng tôi một chiếc may tap bung. Tôi vẫn nhớ câu nhắc đấy của anh “ em nên coi sóc bản thân một chút , đừng sống vì người khác quá, loại máy tập cơ bụng này bên kia anh thấy phổ biến quý khách lắm, rất tốt cho vóc dáng”. không ngờ, câu nói đó , món quà ấy , kỉ niệm ngày cưới đó là lần rút cuộc của chúng tôi. Chồng tôi có người mới, và cô đấy đã mang thai.

Kết quả hình ảnh cho máy tập bụng đại viẹt

Và sự thật còn ác liệt hơn nữa là ngày mà anh về kỉ niệm ngày cưới cùng tôi hôm đó , chỉ là muốn tặng tôi 1 món quà trước khi ly hôn.

Cuộc sống là như vậy . Cho dù bạn cố gắng vun đắp cho gia đình bé nhỏ, nhưng nó sẽ không thể chịu đựng giông bão nếu chỉ 1 mình bạn chống đỡ.
Kì lạ là tôi đã đối mặt với mọi chuyện vô cộng thản nhiên . Tôi  ko gào khóc điên cuồng, cũng không gặp anh hay người phụ nữ kia chửi bới. Tôi hài lòng thực tiễn . Và tôi vẫn giữ chiếc may tap bung  anh tặng tôi hôm nào, nhớ luôn cả câu kể của anh. “ Em nên săn sóc bản thân, đừng sống vì người khác quá”…

Nếu bạn muốn mua các sản phẩm của Đại Việt Sport như : may chay bo dien, giàn tập tạ, xà đơn treo tường, bàn bóng bàn có thể liên hệ qua HOTLINE : 1900 6753

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.