Hướng dẫn các bài tập bổ trợ cùng với tập chạy đa năng

https://ytedaiviet.com/ – Đại Việt Sport xin giới thiệu máy tập chạy bộ điện đa năng và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng những bài tập bổ trợ tốt nhất, giải quyết các vấn đề trên.

 

Hướng dẫn các bài tập bổ trợ cùng với tập chạy đa năng

Không tính bài tập chính là chạy bộ đã quen thuộc với chúng ta, máy chạy bộ điện đa năng còn được thiết kế thêm với các chức năng khác như Gập bụng, xoay eo hay massage.

Với mỗi bài tập, lại là một chương trình luyện tập độc quyền biệt chuyên dụng cho cho từng mục tiêu của bạn.

Bài tập gập bụng trên máy chạy bộ

Với động tác gập bụng tại máy chạy bộ cũng không khác gì kỹ thuật ở máy tập cơ bụng. Bài tập này sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ vùng bụng nhanh chóng, mỡ đùi và cả phần hông.

Hiện bạn có thể bắt đầu gập bụng sau 5 phút kể từ khi chạy bộ xong. Để gập đúng kỹ thuật, bạn ngồi lên băng tải của may tap chay bo dien da nang rồi đặt 2 chân lên thanh gập bụng, còn 2 tay đặt ở sau gáy. Tuyệt đối lưng phải thẳng và cân đối hai vai.

Và tư thế chuẩn bị xong, bạn từ từ hạ thân trên xuống gần chạm băng tải tùy theo độ dẻo dai của mỗi người. Sau đó lại nâng người lên tại tư thế ngồi ban đầu. Bạn gập liên tục khoảng 7-10 nhịp theo sức bền của bản thân và 3-4 hiệp/buổi.

Bạn thực hiện liên tục như vậy cùng máy tại nhà thì chỉ sau vài tuần là bạn đã có vùng eo săn chắc, rất hữu hiệu với các chị em sau sinh.

Tiếp là bài tập bổ trợ số 2 chính là xoay eo cũng như tập tạ tay trên máy tập chạy
chống đẩy với máy chạy bô ở nhà. Bạn có thể tham khảo tại maychaybodien.info về những sản phẩm máy chạy khác mà chúng tôi đang cung cấp rất nhiều cho thị trường hiện nay.

Để thực hiện được động tác xoay eo thì bạn cần đặt đĩa xoay eo lên nền căn hộ hoặc ngay tại băng tải. Bạn đứng thẳng người, 2 tay có thể chống hông hoặc đặt sau gáy. Sau đó bạn xoay sang trái rồi sang buộc phải để cho vùng eo, hông di chuyển mà không dịch chuyển chân.

Bạn giảm thiểu nhiều nhất phần thân dưới xoay theo đĩa vì sẽ khiến mất đi hiệu quả mà đĩa xoay mang đến.

Nếu bạn thực sự chưa biết máy chạy bộ điện nào tốt  bạn có thể tham khảo thêm một số dòng máy khác, còn đối với tạ tay được tặng kèm máy chạy bộ, bạn có thể nâng tạ khi ngồi hoặc đứng trên máy. Thực hiện nâng tạ ngang tầm ngực 7-8 nhịp/lần và và trong 3 lần liên tiếp đối với mỗi bên tay.

Số nhịp chỉ là tham khảo, tùy theo thể lực của bạn mà bạn có thể nâng cao hoặc giảm đi sao cho thích hợp và điều độ nhất.

Tiếp bài tập massage tiêu dùng máy rung với máy chạy bộ

Các bài tập trên lấy đi nhiều sức lực của bạn, bạn muốn tập bài khác ít vận động hơn thì sau khi chạy bộ xong, bạn có thể tập với máy rung massage.

Thời gian nhanh nhất là khoảng 3-5 phút sau khi chạy để bạn có thể xả cơ, thư giãn và khiến săn cơ bắp.

Hiện trong quá trình rung, buộc nên đảm bảo dây luôn căng tại mức độ vừa bắt buộc, tránh bị trùng khiến cho giảm công dụng của dây. Bạn cũng buộc phải giữ cơ thể luôn ở tư thế thăng bằng có điểm tựa tốt nhất để cảm nhận được hiệu quả của máy. Xem thêm tại đây để chọn lựa được những sản phẩm tốt nhất của chúng tôi.

Các bạn có thể để đai rung massage ở các bộ phận như vùng bụng, mông, phần đùi, vai, bắp tay hay cổ. Vị trí đứng tốt nhất chính là phía trước đầu máy tập chạy đa năng vì khi đứng tại thảm sẽ rất gò bó lại không an toàn vì dây đai có chiều dài giảm thiểu.

Và chỉ với 3 bài tập bổ trợ ở trên là bạn đã sở hữu cho mình vùng eo thon gọn và cơ bắp săn chắc. Hãy giữ cho mình thói quen dùng chạy bộ 15-30 phút mỗi ngày vào sáng sớm hoặc chiều tối.

Xem khảo thêm giá các máy chạy tại: http://maychaybodien.info/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.