Top 4 chức năng tuyệt vời của ghế massage đa năng tokuyo

Một điều mà rất nhiều người sử dụng còn băn khoăn trước lúc mua các chiếc ghế massage đấy là dòng ghế có thực sự cần thiết để cải thiện sức khỏe bản thân, hay liệu những chức năng của nó có thực sự hữu ích hay không ?

Hãy cùng tokuyo tìm hiểu rõ hơn về vấn đề còn nhiều thắc mắc này nhé.

Các chức năng tuyệt vời của 1 sản phẩm ghế massage tốt

– Các chương trình massage tự động: bạn chỉ muốn sau một ngày làm việc mỏi mệt và căng thẳng, ngồi vào ghế và bật lên 1 chế độ tự động yêu thích để tận hưởng cảm giác thoải mái. Với một chiếc ghế massage toàn thân tốt hiện nay thì có đa dạng những chương trình massage là điều vô cùng cần thiết.

Đặc biệt, với các sản phẩm ghế massage của nhãn hàng tokuyo có rất nhiều chế độ massage tự động cho bạn chọn lựa như “Tái tạo năng lượng”, “Thư giãn”, “Nhẹ nhàng”, “Áp lực sâu”, “Massage theo điệu nhạc”, “Phục hồi”,… và nhiều chương trình hữu ích khác.

– Ứng dụng công nghệ sử dụng con lăn 3D: công nghệ này giúp cho quý khách có thể điều khiển được con lăn hoạt động một cách linh hoạt và hiệu quả nhất; bạn có thể điều khiển độ rộng, độ dài của con lăn sao cho ảnh hưởng của con lăn rộng hơn, sâu hơn, để bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất trên những chiếc ghế massage.

– Sử dụng máy quét và dò tìm huyệt đạo: bên cạnh việc ứng dụng công nghệ con lăn 3D mới nhất, việc sử dụng máy quét và dò tìm huyệt đạo sẽ trở nên dễ dàng và chính xác tới từng huyệt đạo cụ thể. Điều đó có tức là những huyệt đạo dù là nhỏ nhất trên cơ thể bạn cũng sẽ được xác định và xoa bóp, bấm huyệt vào vị trí đấy, kích thích những tế bào cảm giác nhạy cảm ở huyệt đạo, mang lại hiệu quả cao trong giai đoạn thư giãn cũng như cải thiện sức khỏe người mua.

Một trong những sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhất trong việc massage huyệt đạo đấy là dòng ghế massage đa năng TC 710 của tokuyo. Công nghệ quét và dò tìm huyệt đạo ưu việt trên từng cơ thể, giúp cá nhân hóa thời kỳ massage tối ưu.

– Chế độ massage không trọng lực: công nghệ massage này lấy cảm hứng từ công nghệ không trọng lực của NASA, trên cơ thể con người có các vị trí “không trọng lực” sẽ là vị trí massage lý tưởng nhất, giữ cho phần lưng và bắp đùi ở một tư thế thoải mái nhất, bởi thế giai đoạn massage đạt hiệu quả cao nhất.

Hiện giờ, đa số các sản phẩm ghế massage toàn thân của tokuyo đều đã được vận dụng những công nghệ massage hiện đại hàng đầu nêu trên, ngoài tác dụng làm cho khách hàng cảm thấy thư giãn, thoải mái trong giai đoạn dùng, nó còn có tác dụng trong việc cải thiện sức khỏe lâu dài, hỗ trợ điều trị những căn bệnh liên quan tới xương khớp, tuần hoàn một cách hiệu quả.

Nguồn: https://www.thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.