Cách thức để có được sự thư giãn thoải mái và tốt nhất ngay tại nhà!

Bí quyết để có được sự thư giãn thoải mái và tốt nhất ngay tại nhà!
thu gian voi ghe matxa ngay tai nha

Bạn chẳng thể định giá được giữa sức khỏe và thư giãn. Đối với nhiều người, massage là một phần tất yếu của cuộc sống – cho dù chỉ tiêu có là thư giãn, hồi phục từ luyện tập, hoặc giảm những triệu chứng của các bệnh liên quan. Nhưng giả dụ đi tới spa thì sẽ rất đắt tiền và tốn thời gian. Giá như có thể có nhân viên massage riêng phục vụ nhu cầu của bạn tại nhà …

Vâng hiện giờ bạn có thể! Công nghệ hiện giờ đã cho phép những công ty ghế massage như Ghế Massage Maxcare, Inada Sogno, Okia, Panasonic, và Boss phát triển những loại ghế massage robot cho phép bạn có thể thiết lập tùy chỉnh những chế độ massage theo cách bạn muốn. Không những thế, những mẫu ghế tiên tiến hơn “quét” cơ thể của bạn để điều chỉnh những khu vực trên cơ thể và đưa ra lời khuyên!

ghe massage maxcare

Zero Gravity là một trong các tính năng mới nhất được trang bị cho các ghe matxa hiện giờ. Không hề là những ghế này không tuân theo cơ chế vật lý, nó cung cấp cho khách hàng một cảm giác đặc thù được đặt tên theo vị trí mà phi hành gia nằm trong quá trình chuẩn bị cất cánh (Zero Gravity – Không Trọng Lực). Lúc một con tàu vũ trụ rời khỏi bầu khí quyển của toàn cầu, những phi hành gia bên trong tiếp xúc với áp lực rất lớn. do đó nằm ở một vị trí mà sức ép được cung ứng một cách đồng đều như thế này sẽ giúp cho cơ thể họ được an toàn, giảm thiểu khỏi những chấn thương không đáng có.

cong nghe zero gravity

Kích hoạt chức năng Zero-G sẽ đưa đến trạng thái mà tại đó chân của người sử dụng cao hơn so với thân mình. Thoa bóp ở vị trí này sẽ massage được mạnh hơn sâu hơn. Thêm vào đấy, vị trí này có thể xua tan stress ra khỏi cơ thể, khiến tăng sự lưu thông giữa những mạch máu, và có thể giúp ngăn ngừa chứng giãn tĩnh mạch. Thật tuyệt vời phải không nào.

Nguồn: https://www.thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.