Coi Chừng Là Thảm Họa Nếu Không Biết Sử Dụng Ghế Massage Đúng Cách?

Có không ít khách hàng dùng ghế massage không đúng cách gây nên hiện tượng hư hỏng, cháy nổ, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm lớn . Vậy, làm thế nào để dùng đúng cách?

Với sản phẩm ghế massage toàn thân, trước lúc sử dụng người mua cần chú ý đến những vấn đề ngay dưới đây:

Sử dụng ghế massage đúng cách giúp quý khách tăng tuổi thọ cho ghế massage

► Đôi nét về ghế massage toàn thân

Trong cuộc sống tiên tiến như ngày nay thì ghế massage toàn thân là sản phẩm được rất nhiều người mua yêu thích và ưa thích càng ngày càng nhiều. Với thiết kế nhiều màu sắc đa dạng và phong phú về tính năng đã làm cho mẫu sản phẩm này trở nên từ khóa được kiếm tìm nhiều nhất trên những công cụ mạng xã hội.

Là một trong các chiếc mới nhất , độ bền cao nhất, ghế massage toàn thân còn được trang bị nhiều tính năng massage ưu việt tạo điều kiện cho giai đoạn massage trở nên dễ dàng, bên cạnh đó, nó có thể thuận lợi kéo lên xuống, kéo về phía trước hoặc phía sau rất thuận tiện.

Ghế massage toàn thân còn là sản phẩm hoàn hảo giúp xua tan mệt mỏi, làm giảm căng thẳng sau làm việc và lao động vất vả, đem lại cảm giác thoải mái và thư giãn cho khách hàng.

► Ghế massage toàn thân không giành cho ai?

Với những tiện ích mà nó mang lại thì thời gian sử dụng hợp lý là nhân tố quyết định tới hiệu quả cũng như độ bền của sản phẩm. Vì vậy mà để sản phẩm ghế massage có thể phát huy được tính năng của mình cũng như tránh được hậu quả không mong muốn thì các quý khách không nên dùng sản phẩm này bao gồm:

Các quý khách không nên sử dụng ghế massage toàn thân

  • Các người dùng đang có khối u ác tính hoặc bệnh lý cấp tính
  • Những người mua đang dùng những vật dụng điện tử được cấy ghép bên trong cơ thể, ví dụ như máy tạo nhịp tim chẳng hạn…
  • Những quý khách có một số dị biệt và biến đổi thất thường về xương sống.
  • Những khách hàng mắc phải vấn đề về tuần hoàn máu ở chân.
  • Phụ nữ đang mang thai cũng không nên dùng.

► Chỉ dẫn an toàn khi khi dùng ghế massage toàn thân

Thực tiễn đã cho thấy, có không ít người dùng trong thời kỳ sử dụng ghế massage không đúng cách dẫn tới những hậu quả nguy hiểm. Bởi vậy mà để giai đoạn dùng đạt được hiệu quả cao, khách hàng cần lưu ý tới những vấn đề quan trọng ngay dưới đây:

Vấn đề quan trọng và cần thiết để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả massge cho chúng ta đấy là tháo dỡ hết tất cả giày dép cũng như các phụ kiện khác trên cơ thể như đồng hồ, điện thoại hay thắt lưng…ra ngoài cơ thể để giai đoạn massage, trị liệu đạt được kết quả tối ưu.

Chỉ dẫn an toàn khi mà dùng ghế massage toàn thân

Trong trường hợp nếu dây diện có bị hư hỏng hoặc bị cong thì người dùng không nên tự ý sửa chữa cũng như nối lại. Việc làm này có khả năng sẽ làm hư hại hệ thống mạch điện trong dây, thậm chí nếu thời gian sửa chữa không đảm bảo an toàn còn gây hiện tượng chập điện, cháy nổ hết sức nguy hiểm.

Nếu có bất kì vấn đề hỏng hóc hoặc liên quan đến kĩ thuật, quý khách hãy nhấc máy gọi đến Hotline của nhà sản xuất hoặc truy cập vào website để các kĩ sư giải đáp cho bạn.

Trong khi di chuyển sản phẩm, bạn nên lưu ý không nên đặt những vật nặng lên sản phẩm để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như bảo vệ các chức năng của ghế massage nhé.

Một trong những vấn đề mà quý khách cần lưu ý và đặc biệt quan tâm đó là không nên cho trẻ con ngồi chơi trên ghế, nên đặt ghế tại vị trí thoáng mát, khô ráo và đặc trên các bề mặt bằng phẳng đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả lâu dài.

Nếu bạn cần thiết phải di chuyển ghế massage toàn thân thì không nên di chuyển sản phẩm bằng cách đẩy vào bánh xe hoặc kéo trực tiếp trên sàn nhà có chất liệu bằng gỗ, nệm hoặc các loại sàn mỏng khác để giảm thiểu mặc sàn có thể bị chày xước.

Nguồn : https://www.thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.