Tổng quan máy chạy bộ điện Đại Việt Dv 555

Phần lớn người dùng trước đây nghĩ rằng máy chạy bộ đến từ những nhãn hiệu nhỏ, thường không được nhận định cao về độ hoàn thiện trong mẫu mã lẫn tính năng, đồng thời các bạn cũng khó tin về đồ bền của sản phẩm những dòng phân khúc của máy chạy bộ giá rẻ .

Bên cạnh đó máy chạy bộ dv 555 nằm trong bộ series máy chạy bộ ra mắt vào cuối tháng một năm 2016, hướng tới người dùng muốn sở hữu một loại may chay bo được bề ngoài đẳng cấp quý phái với chi phí tầm trung chỉ 13.150.000 VNĐ.

Tổng quan của máy chạy bộ điện Đại Việt DV 555

Nhìn chung, sản phẩm này là dòng sản phẩm may chay bo đơn năng mang kiểu dáng thể thao năng động với sự kết hợp của gam màu trắng vượt trội sẽ giúp “bừng sáng ngôi nhà”  của gia đình bạn. không những vậy điểm cộng của chiếc may chay bo dien đơn năng này là sườn khung vững chắc thể hiện sự giỏi và chăm chút của nhà sản xuất .

phân tích và Đánh giá chi tiết từng phần của may chay bo dien Đại Việt DV 555

một . Động cơ :

Tuy máy chạy bộ DV 555 là may chay bo gia đình nhưng động cơ của nó lên tới 2 .5HP với tốc độ chạy 16km/h, độ dốc tối đa là 15 độ cho bạn tùy chỉnh chừng độ thích hợp khi luyện tập .

2 . tải trọng của máy

Máy có khả năng chịu trọng chuyển vận lớn , cho phép người tập có trọng lượng đến 120 Kg, kết hợp với băng chuyên chở rộng bền cao cho diện tích chạy thả phanh phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình.

DV-555 là mẫu máy chạy bộ điện dành cho gia đình chính do đó các ngoài mặt cho hệ thống giảm chấn, giảm sóc được đảm bảo an toàn cao, 4 nệm giảm sóc được phân bố đều trên thân máy một cách kỹ thuật và hợp lý.

3. Có dễ di chuyển ko

máy chạy bộ tại nhà DV 555 vô cộng dễ chuyển di vì nó được tương trợ hệ thống giá đỡ cùng khóa piton thủy lực tiện dụng gấp gọn, đặc biệt là an toàn lúc hạ xuống, cộng với ấy là 4 bánh xe thuận lợi chuyển di ngay trong nhà bạn.

4. Bảng điều khiển

máy chạy bộ điện Reebok ZR11

Màn hình LCD được ngoài mặt trực giác – thông minh dễ dùng với phổ biến thông số về thời gian , vân tốc, quãng đường , calo tiêu thụ , nhịp tim, giúp bạn kiểm soát sức khỏe, thể lực và mức độ tập tành .

Kết luận: Cảm nhận nhanh về sản phẩm trong thời kì trải nghiệm thực tiễn , DV 555 có ngoài mặt chắc chắn tương đối đẹp, vật dụng hệ thống giảm chấn, giảm sóc an toàn. May chay bo Đại Việt DV 555 còn rất dễ chuyển động và gấp gọn trong nhà. Qua các nguyên tố trên chúng tôi khuyên bạn hãy tới Đai Việt Sport để có thể hưởng thụ hết được những tính năng lý tưởng của Máy chạy bộ gia đình Đại Việt DV 555.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.