Những bài luyện tập với con lăn tập bụng gym roller

Mơ ước sở hữu một cơ bụng 6 múi của bạn sẽ được thành hiện thực khi tập luyện với con lan tap bung Gym Roller. Cùng xem sản phẩm này sẽ mang đến cho người tập những lợi ích gì nhé.

Những bài luyện tập với con lăn tập bụng gym roller

Phẫu thuật, hút mỡ đã không còn là những phương pháp an toàn và có hiệu quả lâu dài khi bạn muốn có một cơ bụng 6 múi hay đơn giản hơn là một cơ bụng săn chắc, gọn gàng. con lăn tập cơ bụng tại nhà Gym Roller chính là bí quyết của nhiều người hiện nay. Vừa là phương pháp ổn định lâu dài lại tốt cho sức khỏe và đương nhiên là tuyệt đối an toàn.

Tại sao nhiều người lại muốn sở hữu một cơ bụng 6 múi như vậy? đây là một trong những biểu tượng nam tính của người đàn ông, các chị em coi đây là điểm hấp dẫn chết người của nam giới.

Lợi ích của Con lăn tập bụng GYM Roller

con lăn tập cơ bụng giá rẻ Gym Roller chính là bí quyết luyện tập của nhiều người hiện nay

Bỏ ra 30 phút mỗi ngày với con lăn tập bụng Gym Roller chắc chắn bạn sẽ có một cơ bụng tuyệt vời trong thời gian ngắn nhất.

Tập luyện với con lăn tập bụng Gym Roller

Bài tập với máy tập bụng giá rẻ Gym Roller  rất đơn giản, người tập chỉ cần từ từ đẩy bánh xe ra phía xa cơ thể với 1 khoảng cách nhất định rồi sau đó làm động tác thu hẹp dần lại sao cho vuông góc với 2 vai là được. Phương pháp tập luyện này khá đơn giản và nhẹ nhàng chính vì thế các chị em cũng hoàn toàn có thể luyện tập để lấy lại vóc dáng và sự tự tin.

Bí quyết của may tap bung Gym Roller là cố gắng giữ cho thân người thật vững vàng trong suốt quá trình tập luyện. Việc hạ thấp hông trong quá trình luyện tập sẽ giúp bạn duỗi căng phần lưng thay vì tập lại trung sức chịu đựng vào ngực và bụng.

Giá bán con lăn tập bụng AB Wheel là 200.000đ.

con lăn tập cơ bụng Gym Roller được thiết kế đơn giản bằng chất liệu nhựa ABS chắc chắn

Theo một nghiên cứu mới nhất về máy tập bụng, việc thực hiện các động tác hít đất trên Gym Roller sẽ giúp các cơ bắp ở trọng tâm cơ thể sẽ được hoạt động nhiều hơn 20% so với khi bạn thực hiện cùng động tác đó nhưng trên sàn nhà.

Động tác này sẽ chủ yếu rèn luyện các phần cơ bắp ở phần giữa thân và hông của bạn. Nếu áp dụng thường xuyên bài tập với máy tập bụng sẽ đốt cháy lượng mỡ thừa và lượng calo nhiều hơn, giúp bạn giảm béo cũng như sẽ cải thiện được vóc dáng hiệu quả.

con lăn tập bụng giá rẻ Gym Roller được thiết kế đơn giản bằng chất liệu nhựa ABS chắc chắn, phần tay cầm được bọc xốp giày rất dễ sử dụng không bị trơn tuột trong quá trình tập luyện.

Không cần đến phòng tập, không cần đến huấn luyện viên bạn hoàn toàn có thể  thực hiện tốt các động tác trên dụng cụ luyện tập.

Để sở hữu ngay máy tập bụng đa năng Gym Roller và nhiều dụng cụ luyện tập khác các bạn có thể tham khảo tại đây: http://maytapcobung.thethaodaiviet.com/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.